tầm hiểu cạc loại vòng bi làm nghiệp, ổ bi FAG và ổ bi INA giàu nếu ổ bi đánh nghiệp không?

vong bi và những điều cần biết ?

vòng bi công nghiệp mang đông đảo vận dụng, điều kiện, môi trường hoạt động khác nhau. trong khi ấy đề nghị đối với vong bi rất phổ quát vận dụng trong đa dạng ngành khác nhau bởi thế để chọn lọc được vòng bi SKF tốt và phù hợp có các vật dụng máy móc là điều hết sức thiết yếu để đảm bảo máy chạy đúng công suất, tiết kiệm giá bán cho tổ chức.

1/ lựa chọn vòng bi thích hợp và chất lượng.

các nhân tố cần coi xét lúc tuyển lựa vong bi skf phù hợp như sau: không gian có sẵn, vận tải, độ chính xác và độ cứng, tốc độ, nhiệt độ hoạt động, độ rung, mức độ ô nhiễm, cái dầu bôi trơn, cách lắp đặt và túa. ngoài ra cần xem xét thêm một vài nhân tố khác như hình thức phù hợp và ngoại hình những thành phần khác trong việc bố trí, sự thích hợp và tác động bề mặt trong hoặc vận tải trước, đồ vật khóa,,,

2/ 1 số thương hiệu vong bi skf chất lượng và uy tín.

Trên thị phần bây giờ sở hữu những nhãn hiệu vòng bi nổi danh nhiều như: NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, NTN,,,

– vòng bi NSK: thương hiệu vong bi NSK được thành lập và đi vào phân phối bề ngoài trong tháng 11 năm 1916.Vòng bi NSK là thương hiệu tiên phong trong ngành nghề cung ứng vong bi của Nhật Bản. NSK có mục tiêu chính của mình là mở mang và kiểm soát thị trường vong bi skf – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chuẩn xác cao, những sản phẩm xác thực…và có tiêu chí đó vòng bi NSK đã ko dừng cố gắng để khẳng định được mình trong thị phần vòng bi SKF, linh kiện máy móc chuẩn xác trên thế giới, ngoài ra còn đóng góp ko nhỏ vào sự tăng trưởng của ngành công nghiệp khoa học và sự tiến bộ của kỹ thuật khoa học.

– vòng bi công nghiệp: Tập đoàn vòng bi SKF được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong các năm 1970 SKF bắt tay vào 1 chương trình tự động hóa giai đoạn cung cấp tại Châu Âu, 1 Công trình sở hữu hệ thống cung ứng tự động điều khiển không cần con người có mục đích dùng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. bây giờ, SKF là nhà cung cấp vòng bi lớn nhất thế giới sở hữu ngành hoạt động chính là: vong bi và phụ kiện vong bi, đồ vật cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

– vong bi ntn: thương hiệu vong bi ntn sở hữu trong khoảng năm 1918, trụ sở chính của NTN được đặt tại đô thị Osaka Nhật Bản, tại đây NTN có quy mô cung cấp rộng to mang hơn 11 nhà máy, 3 viện nghiên cứu và 25 văn phòng kinh doanh. cùng với mô hình phân phối sản phẩm tiên tiến hàng đầu thế giới, dây chuyền khoa học mang độ chuẩn xác cao 0,01 mm, cùng thêm màng lưới bán hàng, khoa học, sản xuất và dịch vụ trên khắp Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Việt Nam thì vòng bi NTN được cho là chọn lọc hàng đầu cho 2 thị trường công nghiệp và ô tô.

– vong bi FAG: nhãn hàng vòng bi công nghiệp FAG do ông Fischer sáng lập vào năm 1883. tới năm 2001, FAG đã sát nhập và phát triển thành một phần của tập đoàn Schaeffler. mang sự thống nhất sáng tạo của INA và FAG, đã tạo ra 1 hệ thống hoàn chỉnh tương trợ khoa học toàn diên, bảo trì thuận lợi. Đây cũng là 1 nguyên tố không nhỏ làm cho thương hiệu FAG là tuyển lựa hàng đầu cho những ứng dụng trong chế tạo máy, lĩnh vực công nghiệp ô tô và công nghệ trong ngành nghề hàng không và hàng không vũ trụ.

– vong bi skf NACHI: nhãn hiệu vòng bi SKF NACHI được sáng lập ngày 21/12/1928 tại Toyama – Nhật Bản. bắt đầu từ ra đời vòng bi SKF NACHI đã nhận thấy được những thị phần tiềm năng của mình là khoa học chế tạo máy, công nghiệp ô tô, cơ khí,… cùng với chỉ tiêu nắm bắt và đáp ứng thị yếu người mua 1 bí quyết rẻ nhất được đặt ra. vòng bi NACHI đã chóng vánh đạt được chỉ tiêu đề ra song song còn thiết lập được cho mình 10 văn phòng kinh doanh, 12 nhà máy vòng bi SKF NACHI tại địa phương cùng 11 văn phòng buôn bán, 6 viện nghiên cứu nhiều và 9 nhà máy ở nước ngoài… nhằm mở rộng thị trường.

– vòng bi TIMKEN: nhãn hiệu vòng bi công nghiệp TIMKEN được có mặt trên thị trường vào năm 1899 do ông Henry TIMKEN sáng lập. vòng bi công nghiệp TIMKEN là 1 dịch vụ vòng bi SKF bậc nhất toàn cầu, với các kiểu dáng ở mức độ cao, thép hợp kim, và các thành phần can dự TIMKEN đã tạo ra các sản phẩm vòng bi SKF TIMKEN ngày một tốc độ hơn, bền bỉ hơn và hiệu quả cao hơn.

3/ sử dụng và bảo dưỡng vong bi skf như thế nào ?

Trong công đoạn tiêu dùng lúc 1 vong bi bị hỏng sẽ dẫn đến hồ hết máy móc hoặc hoặc đồ vật hư hỏng nặng. bởi vậy bạn cần phải chú ý tới việc dùng và bảo dưỡng vòng bi SKF sao cho đúng phương pháp để vong bi đạt hiệu suất khiến cho việc cao hơn. thứ tự bảo dưỡng như sau:

– Lắp đặt vong bi đúng cách: việc lắp đặt vòng bi công nghiệp ảnh hưởng tới độ chuẩn xác, tuổi thọ và hoạt động về sau.

– Bôi trơn vòng bi: vòng bi công nghiệp bị hỏng sớm là do việc tiêu dùng các chất bôi trơn tru ko đúng chiếc và không đáp ứng làm tác động đến tuổi thọ của vong bi skf.

– Giữ vòng bi SKF và môi trường tiếp giáp với đặt vòng bi sạch sẽ: bụi bẩn sẽ làm tác động tới quá trình vận hành và tuổi thọ của vong bi skf

– rà soát và bảo dưỡng định kỳ cho vòng bi: để đảm bảo sự vận hành đạt chất lượng thấp nhất, tuổi thọ tối đa.

4/ vòng bi công nghiệp giá phải chăng, chất lượng ở đâu là thấp nhất ?

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập khẩu và cung ứng những sản phẩm vòng bi của những hãng nức danh Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ như: FAG, INA, TIMKEN, SKF, NTN, KOYO, NSK, NACHI…Chúng tôi xin cam kết rằng những sản phẩm chúng tôi phân phối là sản phẩm hàng hiệu với chất lượng phải chăng nhất, hồ sơ nhanh nhất, giá tiền tiết kiệm nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất, có nhà cung cấp xuất sắc nhất.

sở hữu triết lý kinh doanh: Sự chấp nhận và giá trị gia tăng cho các bạn là kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi, HÙNG ANH mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào sự cường thịnh vượng của người mua, của quốc gia.

vòng bi FAG và vong bi INA

vong bi skf FAG và vòng bi SKF INA đều là những nhãn hiệu vòng bi hàng đầu toàn cầu, cả hai nhãn hàng này đều do ông to vòng bi công nghiệp Schaeffler. Tập đoàn Schaeffler lừng danh với những thương hiệu INA, LUK và FAG là ngành nghề cung thiết yếu bị oto và công nghiệp bậc nhất toàn cầu. khoa học của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng thông minh mạnh mẽ. http://hunganhltd.com.vn/

Giới thiệu qua loa về Tập đoàn Schaeffler:

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được ra đời năm 1883, trong khoảng ấy Schaeffler đã không ngừng tăng trưởng và phát triển. Theo Thống kê thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro có hơn 85.000 nhân viên trên toán toàn cầu, Schaeffler hiện là một trong các công ty mang của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này với một màng lưới toàn cầu bao gồm các nhà máy cung ứng, viện nghiên cứu và lớn mạnh, các tổ chức buôn bán và các trọng tâm đào tạo ở hơn 170 địa điểm trên 50 quốc gia.

sở hữu ba nhãn hiệu mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler hoạt động sở hữu ba bộ phận chính: ô tô, công nghiệp và hàng không. Schaeffler lớn mạnh và cung ứng các ổ lăn, vòng bi SKF tang trống, ổ trượt và những sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới nhãn hiệu vòng bi SKF FAG và vòng bi INA.

1/ vong bi skf FAG

vòng bi SKF FAG được xem là vong bi skf trước nhất của Tập đoàn Schaeffler. nhãn hiệu vòng bi này chuyên vững mạnh và cung cấp các chiếc vòng bi công nghiệp đặc thù cho các áp dụng hàng ko và vũ trụ. hầu hết các loại máy bay trở khách hiện nay đều sử dụng kỹ thuật vòng bi công nghiệp của FAG.

hiện giờ FAG đã phát triển thành đối tác vững mạnh và là nhà cung cấp của các hãng phân phối tàu bay trực thăng đầu thế giới. song song vòng bi công nghiệp FAG còn được áp dụng phần lớn trong các đơn vị quản lý chế tác máy, cũng như trong ngành bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba tị nạnh, giấy. vòng bi FAG hiện tại là một trong các hãng vong bi nức tiếng nhát hiện giờ.

2/ vòng bi SKF INA

vòng bi công nghiệp INA là cái sản phẩm bổ sung cho chiếc sản phẩm vòng bi FAG của Schaeffler. INA được thành lập bới tấn sĩ George Schaeffler với sự đổi mới của ông về kim vòng bi SKF đũa mang lắp ráp lồng. Đây là 1 kỳ tích đột phá trong ngành công nghiệp vòng bi SKF và INA tiếp tục thiết kế và tạo ra những sản phẩm khoa học mới nhất . ngày nay INA đã sử dụng tri thức này để đáp ứng những sản phẩm chất lượng cao, mang hiệu quả cho người dùng ngày nay.

vòng bi INA hội tụ vào các loại sản phẩm vòng bi dặc biệt chất lượng như con lăn, vòng bi công nghiệp đồng, và các hệ thống tuyến thức giấc. vòng bi công nghiệp INA cũng được phân phối trong các đơn vị quản lý công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn thế giới.

vòng bi INA đã góp phần không nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn cung ứng vong bi phải chăng nhất hiện tại.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là công ty phân phối những hãng vòng vi nổi tiếng hiện giờ như vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, INA, NTN,,,, có gần như những bề ngoài, hàng hóa đông đảo chủng cái. Hàng hóa cung ứng bảo hành 12 tháng – sản xuất CO CQ phần lớn – Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất. ngoài ra chúng tôi còn cung ứng các dòng dầu – mỡ công nghiệp của những hãng nổi danh hiện giờ, chất lượng đảm bảo. địa chỉ mang chúng tôi để được trả lời phải chăng nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

You might also like …

Post Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *