sản xuất vòng bi NTN, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp một số ký hiệu trên vong bi skf.

phân phối vòng bi công nghiệp, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

vongf bi NTNtổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh sản xuất những loại vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB Vong bi NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá khó khăn, chất lượng đảm bảo.

ổ bi đỡ chặn một dãy : chiếc ổ này chỉ chịu được trọng tải rất to dọc trục chỉ theo một hướng có góc tiếp xúc 40 độ. mẫu này chẳng thể tháo dỡ rời, và sở hữu 1 vai tốt và một vai cao. có vai chặn thấp mang chức năng cho phép số lượng to các viên bi hợp thành 1 ổ chính do đó nên chiếc này chịu được chuyển vận rất lớn. sở hữu 2 cái : chiếc được ngoài mặt căn bản chẳng thể lắp cặp được và loại được mẫu mã để lắp theo bộ bất kỳ.

vòng bi đỡ chặn hai dãy: mang ngoại hình tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so với vòng bi đỡ chặn một dãy. loại này chịu được chuyên chở dọc trục và tải hướng kính theo hai chiều. phù hợp lắp cho các vật dụng máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men to. với 3 chiếc : ổ bi 2 dãy đỡ chặn thông thường, vòng bi 2 dãy đỡ chặn mang thêm nắp bưng bít và vòng bi 2 dãy đỡ chặn sở hữu vòng trong hai nửa.

vongf bi ntn chính hãng

vòng bi tiếp xúc bốn điểm: là cái được thiết kế giống vòng bi đỡ chặn xúc tiếp góc 1 dãy. tuy nhiên vòng bi này còn được thiết kế thêm rãnh chịu tải dọc trục theo hai hướng. và chịu được 1 phần nhỏ lực theo phương hướng kính. 2 chiếc : vòng bi xúc tiếp bốn điểm với kiểu dáng căn bản và ổ bi xúc tiếp bốn điểm mang rãnh định vị.

Con lăn cam hai dãy: có con lăn dạng cầu để cân xứng với trường hợp sở hữu sự lệch góc mang đường lăn và giảm sức ép tới con đường biên con lăn. Con lăn cam hai dãy được ngoài mặt dựa trên thiết kế của ổ bi đỡ chặn hai dãy mang góc xúc tiếp là 25 độ. dòng này được bôi trót lọt sẵn và dễ lắp . Con lăn cam 2 dãy mang nắp chặn bằng thép dập hình thành một khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trơn tru bên trong. với 4 dạng bề ngoài : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam một dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên ngoài mặt của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên kiểu dáng của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung ứng những dòng vòng bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. có rất nhiều những chủng mẫu, nguyên do. phân phối hàng hóa nhanh nhất, giá thành phải chăng nhất. Hàng hóa phân phối CO CQ phần đông – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

một số ký hiệu trên vong bi skf.

vòng bi ntn giá rẻ

vòng bi được dùng rất đa dạng và phổ quát trong những ngành nghề, đặc thù là ngành công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tạo, sản xuất…..nhiều hãng phân phối như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO, vòng bi NTN. cộng Tìm hiểu một số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vong bi skf có 1 nắp sắt ở 1 phía.
– ZZ: Là vòng bi SKF mang 2 nắp sắt nằm ở 2 phía của bi.

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vòng bi đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– 2RS1: vòng bi SKF sở hữu hai nắp chắn bằng cao su nằm ở hai phía của vòng bi

– RS1:Vòng bi với 1 nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– vòng bi đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vong bi đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vòng bi công nghiệp, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như gần như các chiếc vòng bi hãy địa chỉ tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại  http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep
Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng, xã Láng Thượng, huyện Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

You might also like …

Post Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *