phân phối vong bi skf, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp một số ký hiệu trên vòng bi SKF.

cung cấp vòng bi công nghiệp, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

vongf bi NTNtổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh phân phối các cái vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB Vong bi NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá khó khăn, chất lượng đảm bảo.

vòng bi đỡ chặn 1 dãy : cái ổ này chỉ chịu được trọng tải rất lớn dọc trục chỉ theo một hướng sở hữu góc xúc tiếp 40 độ. chiếc này không thể túa rời, và sở hữu một vai phải chăng và một vai cao. sở hữu vai chặn tốt mang chức năng cho phép số lượng lớn những viên bi hợp thành 1 ổ chính vì vậy nên loại này chịu được vận chuyển rất to. sở hữu 2 mẫu : mẫu được kiểu dáng căn bản không thể lắp cặp được và loại được ngoại hình để lắp theo bộ bất kỳ.

ổ bi đỡ chặn 2 dãy: mang ngoại hình tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so có ổ bi đỡ chặn một dãy. chiếc này chịu được tải dọc trục và vận chuyển hướng kính theo hai chiều. phù hợp lắp cho những vật dụng máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men to. có 3 mẫu : ổ bi hai dãy đỡ chặn thường ngày, vòng bi hai dãy đỡ chặn mang thêm nắp che chắn và ổ bi hai dãy đỡ chặn sở hữu vòng trong hai nửa.

vongf bi ntn chính hãng

vòng bi tiếp xúc bốn điểm: là mẫu được bề ngoài giống ổ bi đỡ chặn tiếp xúc góc một dãy. ngoài ra ổ bi này còn được bề ngoài thêm rãnh chịu chuyển vận dọc trục theo 2 hướng. và chịu được một phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai dòng : ổ bi tiếp xúc bốn điểm sở hữu ngoài mặt căn bản và ổ bi xúc tiếp bốn điểm mang rãnh định vị.

Con lăn cam hai dãy: với con lăn dạng cầu để cân xứng sở hữu trường hợp với sự lệch góc sở hữu các con phố lăn và giảm áp lực tới trục đường biên con lăn. Con lăn cam 2 dãy được mẫu mã dựa trên mẫu mã của vòng bi đỡ chặn 2 dãy có góc xúc tiếp là 25 độ. cái này được bôi trót lọt sẵn và dễ lắp . Con lăn cam hai dãy sở hữu nắp chặn bằng thép dập hình thành một khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trót lọt bên trong. với 4 dạng bề ngoài : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam 1 dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên mẫu mã của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên bề ngoài của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung cấp các cái vòng bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. có gần như những chủng dòng, xuất xứ. sản xuất hàng hóa nhanh nhất, chi phí thấp nhất. Hàng hóa sản xuất CO CQ phần lớn – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

một số ký hiệu trên vòng bi.

vòng bi ntn giá rẻ

vong bi được sử dụng rất phổ thông và phổ quát trong những ngành, đặc thù là ngành nghề công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tạo, sản xuất…..nhiều hãng sản xuất như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO, vòng bi NTN. cộng Phân tích một số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vòng bi có một nắp sắt ở một phía.
– ZZ: Là vòng bi công nghiệp sở hữu 2 nắp sắt nằm ở hai phía của bi.

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vòng bi công nghiệp đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– 2RS1: vòng bi có 2 nắp chắn bằng cao su nằm ở 2 phía của vòng bi SKF

– RS1:Vòng bi với 1 nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– vong bi đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vòng bi đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vong bi, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như tất cả các cái vòng bi hãy địa chỉ công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại  http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep
Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phường Chùa Láng, xã Láng Thượng, huyện Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

You might also like …

Post Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *