phân phối vòng bi NTN, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp một số ký hiệu trên vong bi skf.

phân phối vòng bi công nghiệp, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh sản xuất các cái vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

vòng bi đỡ chặn một dãy : chiếc ổ này chỉ chịu được tải trọng rất lớn dọc trục chỉ theo 1 hướng sở hữu góc tiếp xúc 40 độ. loại này không thể dỡ rời, và sở hữu 1 vai tốt và một vai cao. sở hữu vai chặn thấp với chức năng cho phép số lượng lớn các viên bi hợp thành 1 ổ chính do đó nên dòng này chịu được vận tải rất lớn. mang 2 mẫu : dòng được mẫu mã căn bản chẳng thể lắp cặp được và loại được ngoại hình để lắp theo bộ bất kỳ.

vòng bi đỡ chặn hai dãy: có kiểu dáng tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so có vòng bi đỡ chặn một dãy. dòng này chịu được vận chuyển dọc trục và chuyên chở hướng kính theo hai chiều. phù hợp lắp cho các vật dụng máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men to. sở hữu 3 mẫu : vòng bi hai dãy đỡ chặn thường nhật, ổ bi 2 dãy đỡ chặn mang thêm nắp che đậy và vòng bi hai dãy đỡ chặn sở hữu vòng trong hai nửa.

vòng bi tiếp xúc bốn điểm: là cái được ngoại hình giống vòng bi đỡ chặn xúc tiếp góc 1 dãy. bên cạnh đó vòng bi này còn được mẫu mã thêm rãnh chịu vận tải dọc trục theo 2 hướng. và chịu được 1 phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai loại : ổ bi tiếp xúc bốn điểm có kiểu dáng cơ bản và ổ bi xúc tiếp bốn điểm sở hữu rãnh định vị.

Con lăn cam hai dãy: mang con lăn dạng cầu để tương xứng mang trường hợp mang sự lệch góc mang trục đường lăn và giảm áp lực đến các con phố biên con lăn. Con lăn cam hai dãy được ngoại hình dựa trên mẫu mã của ổ bi đỡ chặn 2 dãy mang góc tiếp xúc là 25 độ. dòng này được bôi trót lọt sẵn và dễ lắp . Con lăn cam hai dãy sở hữu nắp chặn bằng thép dập hình thành 1 khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trót lọt bên trong. mang 4 dạng ngoại hình : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam 1 dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên thiết kế của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên kiểu dáng của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung cấp những cái vòng bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. mang đa số các chủng dòng, nguyên nhân. phân phối hàng hóa nhanh nhất, tầm giá phải chăng nhất. Hàng hóa phân phối CO CQ đa số – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

một số ký hiệu trên vòng bi SKF.

vòng bi được dùng rất phổ thông và rộng rãi trong các lĩnh vực, đặc biệt là ngành nghề công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tạo, phân phối…..nhiều hãng phân phối như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO TIMKEN. cùng Tìm hiểu 1 số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vòng bi công nghiệp mang một nắp sắt ở một phía.

– ZZ: Là vong bi mang hai nắp sắt nằm ở hai phía của bi.

– 2RS1: vong bi skf mang 2 nắp chắn bằng cao su nằm ở hai phía của vòng bi công nghiệp

– RS1:Vòng bi có một nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vòng bi công nghiệp đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– vòng bi công nghiệp đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vong bi skf đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vòng bi SKF, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như rất nhiều các dòng vòng bi công nghiệp hãy liên hệ đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng, xã Láng Thượng, thị xã Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

You might also like …

Post Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *