Những loại vong bi căn bản có lên sử dụng cạc loại vòng bi đả nghiệp giá rẻ?

Những loại vong bi cong nghiep cơ bản.

vòng bi công nghiệp được sử dụng rất phổ biến trong các ngành nghề, đặc biệt là ngành công nghiệp. doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ cung cấp vong bi uy tín toàn quốc.

 

1. vòng bi

Đây là loại vong bi được sử dụng phổ thông nhất. ổ bi có thể chịu được cả lực hướng kính và lực dọc trục. vòng bi được sử dụng trong các thiết bị như xe đạp, giày trượt, ván trượt … vòng bi có nhược điểm là khả năng chịu lực kém, cho nên không được sử dụng trong các máy móc đề xuất có độ chuyển vận lớn.

2. Ổ đũa

Ổ đũa được thiết kế để chịu được trọng tải lớn ở tốc độ cao. Ổ đũa có khả năng chịu vận tải tốt hơn ổ bi nhờ các con lăn có dạng hình trụ để giúp phân bố trọng tải. Loại vòng bi này chỉ phù hợp với các áp dụng dùng lực hướng kính, chẳng thể sử dụng trong các vận dụng đề nghị sức chuyển vận trọc dục.

Một số loại ổ đũa có kích tấc nhỏ tỉ dụ như ổ kim được sử dụng trong các ứng dụng có không gian lắp hạn chế và tần tiện diện tích.

3. vòng bi chặn

Loại vòng bi công nghiệp này được thiết kế cho các ứng dụng yêu cầu lực trọc dục. ổ bi chặn có sức chuyên chở thấp. Tùy theo đề nghị của ứng dụng mà vong bi có thiết kế chặn lực dọc trục ở một hướng hay hai hướng. vong bi có bệ đỡ để có thể thay đổi độ lệch hướng kính.

4. Ổ côn

Ổ côn có thể chịu nhiều loại tải trọng khác nhau. vòng bi công nghiệp có tiết diện cắt lớn thì khả năng chịu tải càng cao. Ổ côn bao gồm các loại như vòng bi skf một dãy, hai dãy hay bốn dãy. vòng bi công nghiệp côn được sử dụng phổ thông trong ngành công nghiệp ô tô.

5. vong bi với thiết kế đặc biệt

Một số máy móc vận hành với đề xuất đặc thù như vong bi cong nghiep có thể di chuyển ở tốc độ rất cao hay những loại vong bi cong nghiep kích tấc lớn sử dụng trong các máy lớn như động cơ tàu, đu quay … Các loại vòng bi như vòng bi công nghiệp từ, vòng bi skf cỡ lớn …

Có nên sử dụng vong bi cong nghiep rẻ nhất ?

Khi tuyển lựa vòng bi công nghiệp sử dụng điều bạn quan tâm nhất là gì ?

– Gía thanh hợp lý

– Chất lượng bảo đảm

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại vòng bi công nghiệp với nhiều hãng, kích cỡ khác nhau tùy vào tính năng và vị trí trong cơ cấu thiết bị. Khi tuyển lựa vòng bi công nghiệp sử dụng, điều bạn quan tâm nhất là gì?

– Giá thành hợp lí

– Chất lượng đảm bảo

Vậy tuyển lựa vòng bi công nghiệp Trung Quốc hay vòng bi skf chính hãng giúp bạn tiện tặn phí mà vẫn đảm bảo .

Phân loại theo đặc điểm vòng bi và con lăn, chúng ta cũng khó có thẻ nhớ xác thực có bao nhiêu loại vòng bi: vòng bi bạc dầu, vòng bi bạc đạn, vong bi cong nghiep côn, vòng bi đũa, vong bi cong nghiep rãnh, vòng bi skf đũa chặn, vong bi đỡ chặn tiếp xúc, vòn bi cầu tự lựa 2 dãy, vong bi tang trống tự lựa 2 dãy…Giá thành mỗi loại vong bi này phụ thuộc vào chât liệu, quy trình của nhà sản suât.

Thị trường vong bi cong nghiep nhập cảng thì thật sự dày đặc và phổ biến ở nước ta: vòng bi skf ( Thụy Điển), vòng Timen (Mỹ), Koyo, NTN, NSK, Asihi, Nachi, Tsubaki, ArB ( Nhật Bản) hay ZWR ( Trung Quốc)… Các thương hiệu trên đều có chất lượng vòng bi công nghiệp rất tốt nhưng giá thành hơi cao

Thị trường vong bi cong nghiep nội địa thì không có sự đa dạng như thị trường du nhập. ngoại giả, tại Việt Nam cũng có một số doanh nghiệp trực tiếp sản suất vòng bi . Ví dụ: FOMECO Thái Nguyên nhằm cung cấp cho người sử dụng những vong bi đảm bảo và giá thành hợp lí, rẻ hơn rất nhiều so với những vong bi kể trên.

Nếu bạn còn đang chần chờ không biết nên mua vòng bi skf loại nào có giá thành phù hợp thì vòng bi công nghiệp nội sẽ là câu trả lời cho bạn. Hơn nữa, khi lựa chọn vòng bi skf bạn cũng nên chú ý nên mua ở những cơ sở có uy tín vì vòng bi giả cũng đang có mặt ở rất nhiều nơi, rất khó phân biệt với vong bi cong nghiep thật. công ty sản suất vòng bị nội địa đang không ngừng nâng cấp dây chuyền sản suất tiên tiến, nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng mà không phải nhập cảng từ nước ngoài về.

Có nên sử dụng vòng bi giá rẻ nhất không?

Rất nhiều quan điểm cho rằng đừng nên mua đồ rẻ bởi với họ rẻ là chất lượng không tốt. Nhưng có rất nhiều loại vòng bi được sinh sản để thích ứng nghiệp vụ của từng phòng ban, của từng loại máy móc khác nhau.

– Đối với những máy móc có công xuất sử dụng thấp, số vòng quay ­­­­trên 1 phút không nhiều có thể chọn vong bi cong nghiep Trung Quốc.

– Đối với những máy móc sử dụng công suất lớn nên sử dụng vong bi chính hãng để bảo đảm công suát chạy cho máy, không bị hỏng và thay thế nhiều di chuyển ổn định hơn.

Điều quan trọng, chúng ta chọn lọc đúng loại vòng bi công nghiệp chúng ta cần,chắc chắn chẳng thể thay thế vong bi lắp trong cần trục trọng tải lớn lắp vào hệ thống motor.

Mỗi loại vong bi được quy định khác nhau về các tham số kỹ thuật : kích thước, tốc độ, chừng độ chịu tải… Một người hiểu được tham số của vong bi và so sánh đối chiếu với hệ thống chuyển động của bộ phận máy móc của mình, đó là việc làm sáng ý để chọn lựa vong bi ăn nhập nhất với mức giá phải chăng? Nhưng nếu bạn không rành về một trong hai điều ở trên xin vui lòng tìm hiểu quan điểm của chuyên gia, hoặc các khuyến cáo của nhà sản xuất.

ngoài ra, bạn nên chọn lọc vong bi chính hãng rõ nguồn gốc để máy móc, công cụ của bạn hoạt động ổn định hơn. Là một hố xí dùng thâm uyên, bạn sẽ tự vấn câu trả lời xác thực nhất. để tìm hiểu thêm về vong bi SKF quý khách hàng vui lòng truy cập :

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

 

 

  • doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngóc 23, ngõ 82, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
    • liên quan Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

You might also like …

Post Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *