Những điều lưu ý lót sử dụng ổ bi- thành ra rệ hoá ổ bi như nỗ lực này đặt nhiều dạng lựa chọn phanh vòng bi được nhất

Nên vệ sinh vòng bi NSK như thế nào?

Tất những các loại vong bi mà bạn đang tiêu dùng lúc mua về đều là vong bi skf đã được làm sạch. Nhưng ở nơi sản xuất vòng bi SKF họ sở hữu máy móc công nghệ chuyện dụng trong việc làm cho sạch vòng bi công nghiệp. kỹ thuật làm cho sạch với thể khiến sạch được các hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, làm cho sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so có mắt thường nhận ra.

Tất những các loại vong bi skf mà bạn đang sử dụng lúc tậu về đều là vòng bi đã được khiến sạch. Nhưng ở nơi phân phối vòng bi họ sở hữu máy móc kỹ thuật chuyện dụng trong việc khiến sạch vong bi. công nghệ khiến cho sạch sở hữu thể khiến cho sạch được các hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, khiến sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so mang mắt thường trông thấy.

Nhưng đa dạng ng tiêu dùng ko biết rằng mang công nghệ làm cho sạch , lúc chúng ta khiến sạch thông thường sẽ không sạch, thậm chí còn bẩn hơn khi trước. Và việc vong bi skf bẩn sẽ là căn do trực tiếp dẫn đến ảnh hưởng tuổi thọ của vong bi. Việc bạn sở hữu thể thay dầu mỡ cho vong bi là 1 yếu tố rẻ mang thể nâng cao được tuổi thọ của vòng bi SKF. Và trước khi thay dầu bạn phải tiêu dùng dầu hot để rửa vong bi skf dòng bỏ những bui bẩn, mạt cát trong giai đoạn tiêu dùng sinh ra nó. Đối sở hữu loại vong bi skf lớn( kích thước to) bạn với thể tiêu dùng dung dịch kiềm mạnh để trâm vòng bi công nghiệp sao cho hiệu quả hơn trong việc tẩy rửa. Để phun dung dịch lúc đang tiến hành quay trục để rửa vòng bi công nghiệp.

Cach vệ sinh vong bi skf:

– Bạn có thể sử dụng Flo để gột rửa.

– dùng Hydrocacbon để tiến hành xoa suôn sẻ sẽ rẻ cho việc vận động của vòng bi.

– làm cho sạch vong bi skf bằng việc sử dụng dung môi ko sở hữu dầu để tẩy rửa ko khiến cho hư tổn đền vòng bi công nghiệp.Điều này cần 1 môi trường để đảm bảo khu vực đấy ko bị môi trường ẩm khiến ảnh hưởng tới vòng bi.

Chú ý: nếu như sử dụng bí quyết vệ sinh này có vong bi skf sở hữu vòng giữ bi( hay vòng bí quyết bi) bằng vật liệu sợi polyamide thì với thể khiến cho hư hỏng sớm vòng bi.

những điều lưu ý lúc sử dụng vòng bi công nghiệp
Như chúng ta đã biết, ko phải mẫu máy móc nào cũng hoạt động được bền và lâu dài. Chính bởi thế mà linh kiện máy cũng rất quan yếu trong công đoạn máy hoạt động. vong bi là 1 trong các linh kiện thay thế rất quan yếu của máy móc đồ vật.

đầy đủ các loại máy móc đều hoạt động trong các môi trường chưa được đảm bảo tuyệt đối dẫn tới nhiều duyên do làm linh kiện máy cũng như cấu trúc bên trong của máy móc bị ảnh hưởng, trong đó mang vòng bi SKF( bạc đạn). lúc trời mưa , thời tiết ẩm thấp hoặc bằng máy móc ko đúng cách thức cũng khiến giảm hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của vòng bi công nghiệp đi rất nhiểu. Cụ thể lúc máy móc bị dính nước thì sẽ mang hiện tượng nước gỉ sắt màu vàng chảy ra từ trục quay, bị oxi hóa và bị ăn mòn. lúc đấy, lúc hoạt động vong bi quay sẽ tạo ra độ ồn, độ rung mạnh và ấy là hiện tượng vong bi gần hỏng và cần được thay thế.

Để kéo dài tuổi thọ của vòng bi công nghiệp cũng như hiệu quả hoạt động của máy móc, bởi thế chúng ta nên để chúng ở khu vực thoáng mát, thường xuyên rà soát khoa học để được bảo dưỡng kịp thời.

Việc sử dụng mỡ bôi trơn tru cũng rất quan yếu trong việc bảo kê vong bi skf. thông thường, vong bi sở hữu nắp 2Z (nắp sắt) hoăc 2RS, 2RS1(nắp nhựa) đã được dịch vụ tra 1 lượng mỡ bôi trơn tuột thích hợp rồi, bởi vậy mà chúng ta không nên cạy nắp che hoặc phớt ra để tra thêm mỡ vào. Như thế sẽ gây tác động đến hiệu quả quay của vòng bi. nếu chúng ta tra thêm mỡ bôi suôn sẻ quá phổ thông hoặc ko tương thích có vòng bi SKF sẽ khiến vòng bi công nghiệp nóng lên , giảm đi độ nhớt và độ truyền nhiệt, tương tự sẽ ảnh hưởng tới hoạt động của vong bi skf.

những dấu hiệu để mang thể chọn lọc được vòng bi công nghiệp tốt nhất

Chính vì thị trường vong bi ngày nay rất phổ biến nên việc chọn lựa để sắm được vong bi skf tốt và chất lượng thì chúng ta nên tuyển lựa vòng bi công nghiệp như thế nào cho hợp lý.

Để muốn sở hữu được chiếc vong bi skf tốt, đầu tiên bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, ko nên đánh đồng các loại với nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện giờ với toàn bộ chủng cái vòng bi, mang nhiều hãng vòng bi khác nhau, thành ra chúng ta nên hiểu rõ về dòng vòng bi SKF đang sử dụng cũng như loại nào phù hợp mang môi trường và loại máy đang tiêu dùng và lực ảnh hưởng

Chính vì thị phần vòng bi công nghiệp hiện nay rất phổ biến nên việc lựa chọn để mua được vong bi phải chăng và chất lượng thì chúng ta nên chọn lựa vòng bi công nghiệp như thế nào cho hợp lý.

Để muốn với được loại vong bi skf tốt, đầu tiên bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, ko nên đánh đồng các chiếc với nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện tại có hồ hết chủng chiếc vong bi, sở hữu nhiều hãng vòng bi SKF khác nhau, do vậy chúng ta nên hiểu rõ về loại vòng bi đang dùng cũng như mẫu nào phù hợp sở hữu môi trường, dòng máy đang tiêu dùng và lực ảnh hưởng.

dấu hiệu nhận mặt  vong bi NSK xịn

 

 vòng bi nsk

 • Chữ ở trên vòng bi(bạc đạn) nhỏ, sâu và rõ nét vì chữ này được khắc bằng tia laze.
 • Tên sản phẩm và chủng loại đúng quy phương pháp, chất lượng đảm bảo phải chăng, chịu trọng tải cao. khi vận hành không phát sinh tiếng động, tiếng rung bất thường.
  • Độ lệch lạc không quá một micromet
  • Vòng bi(bạc đạn) được dùng chất lượng thép GCR15 thấp nhất, chi phí đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nằm trong vòng kiểm soát.
   • giai đoạn vận tải được bảo đảm chăm chút, hạn chế va đập hư hỏng

   Mọi ý kiến đóng góp hoặc địa chỉ mua hàng người mua vui long truy cập http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk
   hoặc Hotline: 0888.058.222
   Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

 

You might also like …

Post Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *